Mũi Khoan Nachi

Mũi khoan Nachi, Khoan dài, Khoan Col có độ cứng cao độ bền và sắc, rất thường dùng trong cơ khí. Tại TpHCM công ty chúng tôi là đối tác nhập hàng chính gốc từ Nachi.Mũi khoan không thể thiếu cho những tay thợ hoặc người dùng trong ngành cơ khí hay cơ chí chính xác.Chúng ta biết khoan cần có độ cứng và độ sắc cao,  để khoan thành công những kim loại hoặc hợp kim hay Inox ,thép…để đáp ứng đủ những tiêu chí trên Hãng Nachi của Nhật là lên tiếng và đi đầu về Mũi khoan chất lượng xâm nhập khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Hãng Nachi chế tạo ra nhiều mũi khoan dành cho nhiều mục đích khác nhau như: Mũi Khoan Nachi thường dùng cho khoan kim loại sắc thép,Mũi khoan Nachi dành cho INOX,Khoan dài dành khoan những kim loại to và dày.Khoan col dành khoan kim loại sắt thép inox…Tùy vào mục đích người sử dụngmui-khoan-nachi
 

Và hàng loạt Mũi Khoan Nachi đã có mặt Tại công ty chúng tôi,chúng tôi tự hào là đối tác Nachi tại TP.HCM.Chúng tôi nhập hàng về hàng tháng để cung ứng đủ Cho khách hàng về qui cách và số lượng.từ 1.0 đến 50 qui cách cao hơn khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ đặt hàng sơm nhất cho khách hàng.

Cách sử dung: Khách hàng có thể gắn đầu khoan hoặc máy khoan tay để khoan.Khi chúng ta sử dụng nhiều và dụng với số lượng nhiều chúng ta nên có thêm Máy mài mũi khoan để tăng độ sắc hơn.Ngoài ra hãng nachi còn có các công cụ như taro nachi cũng nằm trong dụng cụ để dùng cho các công việc gia công.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn bán các dụng cụ cơ khí để cung cấp cho việc kinh doanh cung cấp sỉ và lẻ để các đại lý có thể làm đại lý cho chúng tôi giá cả hợp lý nhất.

Chú ý : Công ty chúng tôi bán các mũi khoan trong bịt và bịt dành cho mũi khoan có kích thước lớn là 5 cây trên 1 bịt còn có những bịt 10 cây dành cho loại có kích thước nhỏ.Nhưng chúng tôi cũng bán lẻ từng cây cho khách hàng mua về sử  dụng nên khách hàng yên tâm.

Công ty chúng tôi cam đoan Mũi khoan Nachi đúng nhà sản xuất và giá cả cạnh tranh

Liên hệ:

Hỗ trợ:0985 9999 53 (Mr.Trung)

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>